Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Giải đá cầu, cầu mây truyền thống 2014.
Ngày đăng: 08/11/2014

Ngày 8/11, Phòng VH- TT, Phòng GD và ĐT, Trung tâm VH –TT huyện Tân Yên phối hợp tổ chức Giải đá cầu, cầu mây năm 2014. Tới dự và động viên Giải có các đồng chí Giáp Ngọc Giang – Phó bí thư thường trực HU, Nguyễn Thế Toản – Phó chủ tịch TT HĐND, Đình Đức Cảnh – Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải có gần 400 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trong huyện. Các VĐV tranh tài thi đấu môn cầu mây và đá cầu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam, đôi nữ ở bậc tiểu học; đôi nam, đôi nữ và đơn nam, đơn nữ ở độ tuổi 12-13; đôi nam, đôi nữ và đơn nam đơn nữ ở độ tuổi 13-14.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các nội dung thi đấu.

Giải đá cầu và cầu mây được Tân Yên tổ chức thường niên, qua đó đã cổ vũ động viên phong trào đá cầu, cầu mây trong các nhà trường và phát hiện tài năng trẻ để rèn luyện, bồi dưỡng môn đá cầu, cầu mây xây dựng lực lượng kế cận cho đội tuyển của huyện.