Luân chuyển Bí thư Huyện đoàn về đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã phụ trách UBND xã Lam Cốt.
Ngày đăng: 10/11/2014

Ngày 6/11, tại UBND xã Lam Cốt, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Yên tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 66 ngày 31/10/2014 về việc luân chuyển và giới thiệu cán bộ ứng cử. Dự lễ công bố có các đồng chí Giáp Ngọc Giang- Phó bí thư TT Huyện ủy; Dương Ngô Mạnh - Chủ tịch UBND huyện; Dương Đức Thảo- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Nguyễn Thái Lai- Trưởng ban tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND, cán bộ công chức xã Lam Cốt.
Theo Nghị quyết, luân chuyển đồng chí Giáp Đình Giang – Đảng ủy viên Đảng bộ khối Đảng, đoàn thể, Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Lam Cốt, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Lam Cốt nhiệm kỳ 2010-2015 kể từ ngày 5/11/2014, bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã- phụ trách UBND xã Lam Cốt.
Tại lễ công bố Nghị quyết, đồng chí Giáp Ngọc Giang- Phó bí thư TT Huyện ủy mong muốn, các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lam Cốt, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Giáp Đình Giang hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Giáp Đình Giang phải phấn đấu rèn luyện, làm tốt nhiệm vụ mới mà Huyện ủy giao phó, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế- xã hội do Đại hội Đảng bộ huyện và xã đã đề ra.

CTV Kim Anh