Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng: 10/11/2014

Sáng ngày 9/11/2014, tại Nhà thi đấu UBND huyện Tân Yên, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Đinh Đức Cảnh – Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và động viên phong trào.

Tham gia Giải cầu lông ngành giáo dục có trên 200 VĐV là lãnh đạo UBND các xã, các thầy giáo, cô giáo đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi lãnh đạo, Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với sự nhiệt tình, quyết tâm cao trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các vận động viên.
Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba, 20 giải khuyến khích cho các vận động viên.

CTV Hoàng Thiêm