Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự ngày Hội đoàn kết toàn dân tại thôn Công Thành, xã Quang Tiến.
Ngày đăng: 13/11/2014

Ngày 13/11, đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy về dự ngày Hội đoàn kết toàn dân tại thôn Công Thành xã Quang Tiến. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo HU, HĐND, UBND, MTTQ huyện Tân Yên.

Tại Quang Tiến, sau khi đến thăm cây di sản Việt Nam tại thôn Tân Lập, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã dự, chia vui cùng bà con nhân dân thôn Công Thành trong ngày Hội đoàn kết toàn dân.
Công Thành có 75 hộ trên 300 nhân khẩu, trong đó có 9 hộ theo đạo, tuy thuần nông nhưng những năm qua Công Thành luôn đoàn kết phấn đấu phát triển kinh tế và xây dựng quê hương và luôn đi đầu trong các phong trào của địa phương, nhất là về phát triển cây rau mầu hàng hóa, đặc biệt là dưa bao tử. Trong chương trình xây dựng NTM, trong 3 năm (2012- 2014) Công Thành huy động gần 1 tỷ đồng xây dựng NVH, làm đường GTNT, xây cổng làng…Các phong trào vệ sinh môi trường, bảo vệ ANTQ, từ thiện nhân đạo …được quan tâm. Năm 2014, Công Thành có trên 84% số hộ đạt danh hiệu GĐVH, thôn được công nhận LVH cấp huyện, LVH liên tục 3 năm liên LVH xanh sạch đẹp và là 1 trong 3 LVH tiêu biểu của huyện Tân Yên.
Phát biểu tại ngày Hội đoàn dân đoàn kết của Công Thành, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã rất vui trước sự đổi thay, đi lên của Công Thành, vui vì tinh thần đoàn kết nhất trí cao trong thôn. Đồng chí mong rằng Công Thành phát huy kết quả đã đạt được để tiếp tục đổi thay và đi lên. Tại đây, thay mặt cho TU, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà nhân dân Công Thành và tặng 5 xuất quà cho các hộ dân tiêu biêu.

                                                                                                                                                                                                                                      CG

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích