Hội nghị thông tin chuyên đề
Ngày đăng: 14/11/2014

Thực hiện Chương trình công tác tháng 11/2014, ngày 14/11 Huyện uỷ tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề Quí IV/2014. Tới dự có đồng chí Giáp Ngọc Giang – Phó bí thư TT Huyện ủy, Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện.
Thành phần tham dự Hội nghị thông tin đợt này bao gồm: Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XX, nguyên Trưởng các sở, phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tỉnh, huyện, cán bộ diện Trung ương quản lý đang nghỉ hưu trên địa bàn huyện. Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm BDCT huyện, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể nhân dân huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện, báo cáo viên, giảng viên, giảng viên kiêm chức của huyện, Bí thư các Chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện uỷ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ khối Doanh nghiệp, Bí thư, Phó bí thư, Chủ tịch UBND, Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Vinh Quang - Vụ trưởng Vụ Trung Quốc, Đông Bắc Á, Ban Đối ngoại Trung ương truyền đạt những nội dung về tình hình thế giới và chủ trương của ta về một số vấn đề quốc tế.

CG