Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên Hội cựu thanh niên xung phong
Ngày đăng: 14/11/2014

Hội Cựu thanh niên xung phong huyện vừa phối hợp với Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên cựu thanh niên xung phong tại thị trấn Cao Thượng.

Ngôi nhà được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Bích Liên - Hội viên Hội cựu thanh niên xung phong, thuộc khu Chợ, thị trấn Cao Thượng. Bà Liên là thương binh 4/4, đã từng tham gia mở đường Trường Sơn tuyến đường 14 C, 15 C từ Quảng Trị trở vào phía nam. Đơn vị đóng quân tại sân bay A Sầu, A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ngôi nhà được xây dựng có diện tích 105 m2, kết cấu nhà cấp 4, khung kèo sắt, mái lợp ốp lam, cửa xếp. Tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup), Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Bắc Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội cựu thanh niên huyện hỗ trợ 2 triệu đồng, Đảng ủy, UBND thị trấn Cao Thượng hỗ trợ 3 triệu đồng trích từ Qũy Đền ơn đáp nghĩa. Số còn lại do gia đình, anh em dòng họ giúp đỡ.
Tại buổi lễ trao nhà, Phòng Lao động TB và XH, Hội Phụ nữ thị trấn, các ngành đoàn thể của khu Chợ đã tặng qua gia đình bà Liên.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   CTV Kim Anh