Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
CLB tình nguyện tuổi trẻ Tân Yên với chương trình Mùa đông ấm.
Ngày đăng: 15/11/2014

Thời gian này, CLB tình nguyện tuổi trẻ Tân Yên tổ chức hoat động nhân đạo mang Chủ đề: Mùa đông ấm giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn.

Mới đây, CLB đã đến thăm, tặng chăn siêu nhẹ, quần áo cho 3 gia đình cùng sách vở các em nhỏ trong gia đình bà Nguyễn Thị Hải, thôn Bùi, xã Song Vân, ông Nguyễn Văn Tuấn, thôn Thọ Điền, xã Ngọc Thiện và gia đình bà Nguyễn Thị Thảo, thôn Kim Sa, xã Ngọc Thiện. Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Những món quà nhỏ, nhưng thấm đậm tình cảm của những thành viên CLB tình nguyện tuổi trẻ Tân Yên là nguồn động viên, cổ vũ đối với các gia đình khó khăn, như ông Tuấn, bà Hải thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu vươn lên chiến thắng bệnh tật, nghèo khó.