Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Chung kết Giải bóng đá tranh cúp công nhân lao động Khối doanh nghiệp
Ngày đăng: 17/11/2014

Ngày 16/11, tại sân vận động Cầu Vồng huyện Tân Yên, diễn ra trận bán kết, chung kết và trao Giải bóng đá tranh cúp công nhân lao động khối doanh nghiệp năm 2014. Các đồng chí: Nguyễn Ngọc Việt - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, Giáp Ngọc Giang - Phó bí thư TT Huyện uỷ tới dự và động viên phong trào.
Tham gia Giải bóng đá tranh cúp công nhân lao động Khối doanh nghiệp năm nay có 11 đội đến từ các công ty, cơ quan đơn vị khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trải qua các trận đấu, từ vòng loại, bán kết, 2 đội xuất sắc nhất của mùa giải là đội bóng Công ty TNNH Đào Dương và Công ty đầu tư xây dựng TJC Ngọc Thiện bước vào trận chung kết. Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, trận đấu đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội bóng Công ty TNHH Đào Dương đã xuất sắc vượt qua đội Công ty đầu tư xây dựng TJC với tỷ số 4-1 để đăng quang giành Cúp vô địch công nhân lao động khối doanh nghiệp năm 2014.
Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng và trao giải cho các đội bóng tham gia thi đấu. Giải nhất đoạt cúp vô địch cùng 2 triêu đồng tiền thưởng cho đội bóng Công ty TNHH Đào Dương. Trao giải nhì cho đội bóng Công ty đầu tư xây dựng TJC Ngọc Thiện, đồng giải ba cho 2 đội bóng thuộc Công ty Deang Hà Nội và Xí nghiệp gạch Ngọc Lý. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng đá Ngân Hàng NN&PTNT huyện.

Giải bóng đá tranh cúp công nhân lao động Khối doanh nghiệp là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho công nhân lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Tân Yên, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng đá, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.