Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ngày hội Tri ân người khai sáng
Ngày đăng: 18/11/2014

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014), ngày 17/11 Trường THPT Tân Yên 2 long trọng tổ chức Ngày hội "Tri ân người khai sáng". Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Tuyên giáo Huyện ủy, Trường THPT Tân Yên 1, THPT Nhã Nam, Trung tâm GDTX và Dạy nghề, THPT Dân lập, các trường THCS, lãnh đạo địa phương 10 xã phía Tây và cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu của nhà trường.

Ngày hội "Tri ân ngưòi khai sáng” là hoạt động hướng về các thầy cô giáo nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ giáo viên Trường THPT Tân Yên 2 đã vượt khó khăn, lao động miệt mài vì sự nghiệp trồng người và đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, Năm 2012, Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia và được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3.
Trong Ngày hội tri ân, Trường THPT Tân Yên 2 tổ chức trưng bày sản phẩm tri ân của học sinh đối với các thầy cô giáo của các khối lớp. Khen thưởng 16 thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Khen thưởng cho các em học sinh có bài viết xuất sắc trong cuộc thi "Tri ân người khai sáng".

                                                                                                                                                                                                                                          CTV Thanh Nga

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích