Tân Yên kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng: 20/11/2014

Ngày 20/11 trên địa bàn huyện Tân Yên đã diễn ra các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).
Tại xã Cao Thượng, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó chủ tịch HĐND tỉnh về dự, chia vui và tặng quà Trường mầm non, trường tiểu học và THCS xã Cao Thượng, cùng đi có đại biểu Sở GD và ĐT, đồng chí Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện Tân Yên.

Tại lễ kỷ niệm mọi người đã ôn lại truyền thống 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Với Cao Thượng, ba bậc học có 104 cán bộ giáo viên, 100% đạt chuẩn theo qui định và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về học sinh, chương trình giáo dục bậc Mầm non 95% đạt yêu cầu, tiểu học, học lực khá và giỏi trên 86%, THCS trên 54% khá giỏi. Cả 3 trường của 3 bậc học đều đạt chuẩn quốc gia. Hội cựu giáo chức, Hội khuyến học, Hội cha mẹ học sinh tích cực phối hợp với các nhà trường chăm lo cho sự nghiệp trồng người.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Phó chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những cán bộ giáo viên 3 trường, và của địa phương trong công tác chăm lo giáo dục thế hệ trẻ. Đồng chí yêu cầu lãnh đạo địa phương, cán bộ giáo viên các nhà trường nắm vững và tuyên truyền tới cộng đồng tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Chăm lo tốt tới bậc học mần non, làm tốt công tác hướng nghiệp cho học sinh khối THCS. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo TU, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã tặng 3 nhà trường 3 giàn máy vi tính.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Dương Ngô Mạnh - Chủ tịch UBND huyện Tân Yên

dự lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Cao Thượng

Cùng thời gian, lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện đã về chia vui cùng thầy và trò các địa phương trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Toản - Phó chủ tịch TT HĐND huyện dự Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hợp Đức

Đồng chí Nguyễn Quang Lượng- Phó chủ tịch UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Cao Xá.

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại thị trấn cao Thượng

BBT và CTV Thanh Tâm, Thanh Nga, Kim Anh .