Tân Yên ra quân chiến dịch giao thông thủy lợi đợt 2 năm 2014
Ngày đăng: 24/11/2014

Hưởng ứng chiến dịch giao thông thủy lợi 2014 của huyện, thời gian này trên địa bàn các xã, thị trấn đang tổ chức ra quân làm giao thông, thủy lợi nội đồng.

Dọn, nạo vét kênh tại thôn Cầu Cần, xã Việt Lập

Tại xã Việt Lập, ngày 24/11 tất cả các thôn làng đồng loạt ra quân. Theo kế hoạch, tại 13 thôn làng của Việt Lập sẽ tổ chức nạo vét trên 26 km kênh, khối lượng 1054 m3, các thôn Nội Hạc, Nguyễn, Đồng Sen tổ chức cứng hóa trên 400 m kênh. Chiến dịch giao thông thủy lợi đợt 2 của Việt Lập sẽ kết thúc vào ngày 26/11.
Tại các xã khác, như Quang Tiến, Cao Thượng, Liên Sơn cũng đã huy động nhân dân làm giao thông thủy lợi nội đồng.

Chiến dich làm giao thông thủy lợi đợt 2 tại xã Cao Thượng

Thôn Ngoài, xã Cao Xá ra quân làm giao thông thủy lợi.

Tại Cao Xá, theo CTV Nguyễn Tiến Lộc, UBND xã đã triển khai Kế hoạch ra quân làm giao thông thủy lợi nội đồng và phát động thi đua làm chiến dịch. Tiêu biểu là thôn Ngoài, từ ngày 21/11 đã tổ chức ra quân, huy động 65 lao động và phương tiện chuyên chở. Ngay trong buổi sáng đã nạo vét xong 700m kênh mương, khu vực được xem là có khối lượng công việc nhiều nhất, nặng nhọc nhất của 5000m kênh của toàn thôn.

BBT và CTV Tiến Lộc

Tệp đính kèm: Tải Về