Cứng hóa tuyến đường Nhã Nam – Đình Hả.
Ngày đăng: 24/11/2014

UBND xã Tân Trung vừa khởi công cứng hóa tuyến đường từ xã Nhã Nam vào Khu di tích Quốc gia đặc biệt Đình chùa Hả.

Công trình có chiều dài gần 1km, bắt đầu từ điểm tiếp giáp với tỉnh lộ 294 xã Nhã Nam, đi qua các thôn Sậy, Đình Hả, Trấu. Giai đoạn 1 cứng hóa 640m, mặt đường rộng 3,5m, dầy 20cm. Khối lượng bê tông để đổ mặt đường 640m3 . Kinh phí đầu tư cho giai đoạn này trên 640 triệu đồng. Trong đó UBND xã Tân Trung hỗ trợ 200 triệu đồng từ chương trình xây dựng NTM, nguồn từ xã hội hóa trên 100 triệu đồng, nhân dân các thôn có tuyến đường đi qua đóng góp trên 200 triệu đồng.

Tính chung, trong năm 2014, Tân Trung đã cứng hóa được trên 6km đường GTNT, tổng kinh phí đầu tư trên 4 tỷ đồng, trong đó ngân sách địa phương trên 1 tỷ đồng, số còn lại từ nguồn xã hội hóa và nhân dân đóng góp.
                                                                                                                                                                                                CG