Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Khám bệnh miễn phí cho 360 người dân tại Quang Tiến
Ngày đăng: 25/11/2014

Thực hiện Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo, ngày 24//11 Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng khám Trường An tổ chức tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng thuộc diện hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo ở xã Quang Tiến.

Trong thời gian 1 ngày, các y, bác sỹ Phòng khám Trường An đã khám bệnh và tư vấn cho 360 người. Phát thuốc miễn phí cho 320 người. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, đoàn đã trao 360 xuất quà 360 người đã đến khám bệnh. Trị giá thuốc chữa bệnh và quà trên 15.000.000 đồng.
Thông qua hoạt động, Hội chữ thập đỏ khẳng định vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo, góp phần động viên cộng đồng phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, cùng chung tay chăm sóc sức khoẻ cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.