Hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự tháng 11/2014
Ngày đăng: 28/11/2014

Thực hiện chương trình công tác, ngày 28/11 Huyện uỷ Tân Yên tổ chức Hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự tháng 11/2014. Đồng chí Nguyễn Văn Đô - Chủ nhiệm UBKT chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan trực thuộc Huyện uỷ, UBND huyện, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể nhân dân huyện, các cơ quan của tỉnh đóng trên địa bàn, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ, thành viên Tổ dư luận xã hội huyện. Cán bộ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đạo Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Bí thư Đảng uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn
Tại hội nghị giao ban, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thái Lai- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy quán triệt, triển khai Chỉ thị số 39- CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 76-KH/TƯ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay. Lãnh đạo UBMTTQ huyện thông báo Kết quả thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư", nhiệm vụ và giải pháp thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Văn Đô- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thông báo tình hình và kết quả công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ huyện và định hướng tuyên truyền trong tháng 12.

CG