Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Truyền hình VTC về trao tiền hỗ trợ 3 hộ khó khăn tại xã Ngọc Thiện.
Ngày đăng: 03/12/2014

Theo chương trình của Hội CTĐ huyện Tân Yên, ngày 3/12, Truyền hình VTC về trao tiền hỗ trợ cho 3 hộ khó khăn, hộ có hoàn cảnh éo le tại xã Ngọc Thiện. Cùng đi có đồng chí Dương Đức Thảo – Phó chủ tịch TT UBND huyện.

Trao tiền hỗ trợ gia đình anh Trần Văn Tuấn, thôn Thọ Điền 1 (Do anh Tuấn đang đi chạy thận tại Hà Nội nên bố đẻ nhận thay)

Tại thôn Thọ Điền 1, đoàn đã vào thăm, trao số tiền do các nhà hảo tâm ủng hộ thông qua Chương trình truyền hình VTC cho gia đình anh Trần Văn Tuấn. Anh Tuấn 39 tuổi, bị suy thận và phải chạy thận hơn 7 năm nay. Vợ anh Tuấn bị tai nạn gẫy chân, mới đây sau khi tháo đinh, xương can không tốt do đó lại phải phẫu thuật lại. Tại đây đoàn đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình an Tuấn. Tại thôn Kim Sa, đoàn đã vào thăm và trao 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Thảo. Bà Thảo hiện đang ở cùng người con gái và cả hai đều bị tàn tật.

Trao tiền hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thảo, thôn Kim Sa

Tại thôn Ải, đoàn vào thăm và trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Việt. Ông Việt là em trong gia đình có 5 chị em thì cả 4 người trước ông đều bị thần kinh, do bố mẹ đều đã mất nên hiện nay 4 chị em bị tâm thần đều đang ở cùng gia đình ông Nguyễn Văn Việt.