Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tặng 50 chiếc chăn ấm cho 50 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng: 08/12/2014

Thực hiện Kế hoạch Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, Hội CTĐ huyện Tân Yên phối hợp với Chương trình Cơm nhân ái tại Hà Nội tổ chức Chương trình trao tặng chăn ấm cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tân Yên.

Theo đó, Chương trình đã trao tặng 50 chiếc chăn ấm cho 50 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 xã, thị trấn: Thị trấn Cao Thượng, xã Ngọc Châu, Cao Xá, Hợp Đức và Việt Lập. Trị gía các phần quà gần 10 triệu đồng.
Tiếp sau chương trình này, Hội Chữ thập đỏ huyện và Cơm nhân ái sẽ tiếp tục trao tặng 200 chiếc chăn ấm, dự kiến mỗi xã, thị trấn trên địa bàn huyện có ít nhất 10 đối tượng được nhận chăn ấm.
                                                                                                                                                      Nguồn Hội CTV Tân Yên