Thôn Sấu cứng hóa trên 1,2 km đường GTNT
Ngày đăng: 09/12/2014

Thực hiện chương trình cứng hoá đường giao thông nông thôn, sau thời gian khẩn trương thi công, thôn Sấu, xã Liên Chung vừa hoàn thành đưa vào sử dụng tuyến đường bê tông xi măng dài 1270m.

Đoạn đường từ Nhà văn hóa thôn Sấu đến chợ Hòa Bình. Theo thiết kế mặt đường rộng 3,5m, dầy 20cm. Tổng kinh phí trên 1,1 tỷ đồng, trong đó UBND xã phân bổ kích cầu là 100 triệu đồng, 156 triệu đồng từ nguồn khoán quỹ đất công, Công ty Thái Bình tài trợ 240 triệu đồng, số còn lại do nhân dân địa phương đóng góp cùng con em quê hương tài trợ.
Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân địa phương đi lại, phát triển kinh tế và góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

CTV Nguyễn Hào