Khánh thành Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Nhã Nam.
Ngày đăng: 13/12/2014

Sau 10 tháng thi công, ngày 13/12 Hội động quản trị Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Nhã Nam tổ chức lễ khánh thành công trình trụ sở. Tới dự có đại biểu Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bắc Giang, lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện Tân Yên, đai biểu Ngân hàng HTX chi nhánh Bắc Ninh, 19 quỹ tín dụng trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo ĐU, UBND xã Nhã Nam, thị trấn Nhã Nam và xã Tân Trung.

Công trình trụ sở Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Nhã Nam có diện tích 360 m2, hai tầng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc. Công trình do Công ty xây dựng Hải Vân thi công, tổng kinh phí đầu tư xây dựng giai đoạn 1 trên 2,1 tỷ đồng.
Thành lập năm 2008 với 10 thành viên sáng lập, trên 800 triệu đồng tiền vốn, đến nay Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Nhã Nam có trên 600 thành viên góp vốn, với tống số vốn trên 41 tỷ đồng. Nêu cao tinh thần phục vụ, bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của loại hình QTDND, làm tốt công tác huy động vốn và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay vốn, những năm qua Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn Nhã Nam đã phát triển đi lên và có đóng góp quan trọng trong việc hỗ trợ nguồn vốn cho người dân thị địa phương đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh và mở rộng các ngành, nghề, dịch vụ.