Đại diện MTTQ tỉnh, Ban Dân vận HU, MTTQ, Phòng Nội vụ huyện Tân Yên thăm và chúc mừng Giáng sinh xứ đạo Bỉ Nội.
Ngày đăng: 18/12/2014

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2014, ngày 18/12 đại diện MTTQ tỉnh, Ban Dân vận HU, MTTQ, Phòng Nội vụ huyện Tân Yên cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Thiện đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh xứ đạo Bỉ Nội, xã Ngọc Thiện.

Tại đây, đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, Ban Dân vận HU , MTTQ, Phòng Nội vụ huyện đã chúc mừng Ban hành giáo và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đồng bào công giáo trong xứ đạo đã hưởng ứng các phong trào thi đua, trong đó nổi bật là cuộc vận động "Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư" góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Nhân dịp này, MTTQ tỉnh, Ban Dân vận HU, MTTQ, Phòng Nội vụ huyện cũng đã tặng hoa và quà xứ đạo Bỉ Nội.

Xứ đạo Bỉ Nội, xã Ngọc Thiện

Thăm tặng quà họ đạo Minh Tân, xã An Dương