Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ngân hàng NN&PTNT huyện hỗ trợ 20 triệu đồng làm nhà ở cho hộ nghèo thôn Đồng Đồi, xã Quang Tiến.
Ngày đăng: 23/12/2014

Nhằm thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội, ngày 23/12 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Yên tổ chức bàn giao nhà Đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Văn Minh, trú tại thôn Đồng Đồi xã Quang Tiến. Dự lễ bàn giao có lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT huyện, UBND xã Quang Tiến.

Đồng chí Lương Văn Nội - Giám đốc Ngân hàng NN và PTNT huyện trao tiền hỗ trợ gia đình anh Minh

Gia đình anh Minh thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, vợ bị bệnh hiểm nghèo, đang nuôi con ăn học. Công trình nhà cấp 4, ba gian, lợp ngói, diện tích trên 65m2. Trị giá công trình 120 triệu đồng, trong đó Ngân hàng NN và PTNT huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, UBND xã Quang Tiến trích Quỹ Vi người nghèo hỗ trợ 1,5 triệu đồng, còn là gia đình và anh em dòng hộ giúp đỡ.
Đây là ngôi nhà thứ 2 tính từ đầu năm do Ngân hàng NN và PTNT huyện Tân Yên đã hỗ trợ, với tổng số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng.
                                                                                                                                                CTV Thanh Tâm