Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trường tiểu học Liên Chung khánh thành thư viện đa năng.
Ngày đăng: 24/12/2014

Ngày 21/12, thầy và trò Trường tiểu học Liên Chung long trọng tổ chức Lễ khánh thành thư viện đa năng. Tới dự có đại biểu ĐU, UBND xã Liên Chung, Bí thư các Chi bộ, lãnh đạo Trường THCS, Mầm non Liên Chung.

Theo sự chỉ đạo của Phòng GD- ĐT, Trường tiểu học Liên Chung làm điểm về mô hình thư viện xanh, thư viện ngoài trời. Kinh phí dự kiến trên 100 triệu đồng và chủ yếu từ nguồn xã hội hóa.
Sau 2 tháng triển khai xây dựng, thư viện đa năng của Trường tiểu học Liên Chung đã hoàn thành, khuôn viên thư viện 136m2, thiết kế theo kiểu sân khấu hóa mái tôn, hiên uốn vòm, cửa xếp. Trong thư viện có góc đọc với 1.116 đầu sách, góc âm nhạc, góc mỹ thuật, góc công nghệ thông tin có kết nối Internet. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng.

Thư viện đa năng của Trường tiểu học Liên Chung đã nhận được sự giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh, gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cán bộ, công chức xã và con em địa phương đã từng học tập ở Trường tiểu học Liên Chung, Công ty TNHH xây lắp 86- Đoàn kinh tế 799 quốc phòng Quân khu I, Công ty TNHH Tân Phú Xuân, Bảo hiểm bưu điện Tân Yên, Hội cựu học sinh Khóa 1981- 1985, Khóa 1990-1994, Hội phụ huynh lớp 2A7 quận Long Biên- Hà Nội, Công ty Dược Bắc Giang, Đội bóng chuyền hơi thôn Hậu, Cửa hàng vật liệu xây dựng Nghĩa Yến, Công ty tôn thép Hoàng Long, Cửa hàng phô tô Tuyên Thơm với tổng số tiền trên 130 triệu đồng.
Thư viện đa năng của Trường tiểu học Liên Chung hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần.
                                                                                                                                                                     CTV Hoàng Thiêm