Tập huấn công tác tổ chức Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ (nhiệm kỳ 2015-2020).
Ngày đăng: 24/12/2014

Ngày 24/12, Huyện uỷ Tân Yên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ (nhiệm kỳ 2015-2020). Đồng chí Giáp Ngọc Giang – Phó bí thư TT Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là thành viên 12 tổ công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ, Bí thư các Chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện uỷ, Phó bí thư, TT Đảng uỷ, cán bộ phụ trách công tác tổ chức, công tác văn phòng Đảng uỷ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Đảng bộ Công an, Đảng bộ Quân sự huyện, Đảng bộ Khối Đảng, đoàn thể, Đảng bộ Khối Kinh tế, Đảng bộ Khối Văn hoá - Xã hội, Bí thư, Phó bí thư, TT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Phó ban Tổ chức, Phó ban Tuyên giáo, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, cán bộ phụ trách công tác văn phòng Đảng uỷ xã, thị trấn.
Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các nội dung: Điều hành bầu Đoàn chủ tịch, thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu. Điều hành của Đoàn chủ tịch, bầu Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó bí thư. Điều hành của Ban kiểm phiếu, bầu Ban chấp hành Đảng bộ. Điều hành của Đoàn chủ tịch, bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Điều hành phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ để bầu Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy.
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi một số tình huống mà Ban Tổ chức đặt ra để Đoàn chủ tịch xử lý tại Đại hội.
                                                                                                                                                                                               CTV Kim Anh