Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách
Ngày đăng: 27/12/2014

Ngày 26/12, UBND xã Quang Tiến tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Bà Nguyễn Thị May thôn Tân Lập, xã Quang Tiến.

Bà May sinh năm 1943 là vợ liệt sĩ Phạm Văn Tuyển, bản thân là cựu thanh niên xung phong, thương binh hạng 4/4, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công trình nhà tình nghĩa xây nhà cấp 4 diện tích 60m2, tổng kinh phí 172 triệu đồng. Trong đó Nhà nước các cấp hỗ trợ 53 triệu đồng, Công ty cổ phần thuốc lá Sài Gòn tài trợ 45 triệu đồng, số còn lại là anh em dòng họ và bà con Nhân dân trong thôn đóng góp giúp đỡ cùng ngày công lao động.

Tại Lễ bàn giao, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện, UBND xã Quang Tiến, Hội CCB Sư đoàn 5 và bà con trong thôn đã tặng bà May nhiều phần quà ý nghĩa.

CTV Nguyễn Hào