Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Tặng chăn ấm cho 10 hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.
Ngày đăng: 21/01/2015

Chia sẻ với các hộ khó khăn, ngày 21/1 đồng chí Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo MTTQ, Phòng LĐTB và XH thăm và tặng quà 5 hộ khó khăn tại xã Việt Ngọc và Ngọc Vân.

Tại xã Việt Ngọc, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lý, thôn Tân An, Nguyễn Thị Khoái, thôn Thể Hội, Dương Thị Tý thôn Trại Tón. Tại xã Ngọc Vân đoàn đã đến thăm, tặng chăn ấm gia đình bà Vũ Thị Đán thôn Đồng Trống và Tạ Văn Sơn thôn Núi Ính. Đây đều là những hộ nghè, gia cảnh khó khăn.
Tại các điểm đến thăm và tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chia sẻ và động viên các gia đình cố gắng phấn đấu vươn lên, đồng thời yêu cầu địa phương phải quan tâm nhiều hơn tới các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn, nhất là trong dịp xuân về tết cổ truyền sắp tới.
Được biết trong đợt này, UBND huyện đã trích từ Quỹ vì người nghèo tặng 10 chăn ấm cho 10 hộ nghèo, khó khăn tại Việt Ngọc, Ngọc Vân, Liên Chung và xã Lan Giới.

Tặng chăn ấm hộ bà Nguyễn Thị Lý, thôn Tân An xã Việt Ngọc

Tặng chăn ấm hộ bà Dương Thị Tý thôn Trại Tón, xã Việt Ngọc  

Chuẩn bị đón tết cổ truyền 2015, Ủy ban MTTQ huyện đã có thư ngỏ gửi tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội, CLB Doanh nhân đất Cầu Vồng, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng cán bộ nhân dân huyện Tân Yên quan tâm trợ giúp người nghèo để mọi người mọi nhà đều được vui xuân, đón tết đầm ấm. Được biết, trên địa bàn huyện Tân Yên còn có 2154 hộ nghèo, trên 2600 hộ cận nghèo.
                                                                                                                                                                                 Châu Giang

 

Tệp đính kèm: Tải Về
Thông tin hữu ích