Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao đổi về công tác chỉ đạo, bồi dưỡng học sinh tham gia thi học sinh giỏi
Ngày đăng: 03/02/2015

 Chuẩn bị cho kỳ thi hoc sinh giỏi THCS, ngày 2/2 UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng chí Đinh Đức Cảnh chủ trì cuộc họp.
Chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi THCS, ngay từ tháng 7/2014, Phòng GD và ĐT đã chỉ đạo tập trung thành lập 16 đội tuyển, tổ chức công tác bồi dưỡng từ 11/7/2014. Phòng GD&ĐT cũng đã xây dựng kế hoạch, lựa chọn đội ngũ nhà giáo giỏi tay nghề. Hàng tháng, chỉ đạo trường THCS thị trấn Cao Thượng tổ chức khảo sát các độ tuyến, xếp thứ tự thi đua, tuyên dương và thưởng cho học sinh kịp thời nhằm tạo sự thi đua trong học tập của học sinh. Đến thời điểm này đã sàng lọc 3 lần, hiện tại còn duy trì 10 đến 12 học sinh trong một đội tuyển.
Tại buổi gặp mặt, đã có 7 ý kiến thảo luận xung quanh công tác tổ chức ôn luyện đội tuyển, nhằm nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng thi cho học sinh trong đội tuyển. Phát biểu với cán bộ, giáo viên bồi dưỡng học sinh tham gia thi học sinh giỏi, đồng chí Đinh Đức Cảnh đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ giáo viên. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã trở thành nền nếp và được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của ngành của các trường và Phòng GD&ĐT do đó đồng chí đề nghị cán bộ giáo viên phát huy thành tích đã đạt được trong các kỳ thi trước, nỗ lực cố gắng, toàn tâm toàn ý trong việc đào tạo, bồi dưỡng các em học sinh, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tới. Nhân dịp này, Phòng GD và ĐT cũng đã tổ chức khen thưởng cho 18 giáo viên đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.
                                                                                                                                                                               BBT

Thông tin hữu ích