Giao ban với thủ trưởng các ngành liên quan, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Ngày đăng: 04/02/2015

Thực hiện Chương trình công tác tháng 2, ngày 4/2 Chủ tịch UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban với thủ trưởng các ngành liên quan, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Dương Ngô Mạnh - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Nhàn - Chủ tịch  Ủy ban MTTQ đồng chủ trì.

Tại buổi giao ban, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, tình hình tổ chức cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, các khó khăn vướng mắc và tình hình giải quyết KN, TC, triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã được giao của địa phương trong thời gian qua. Cơ quan chuyên môn trình bầy dự thảo một số văn bản liên quan đến công tác giữ gìn an ninh trật tự ATXH, công tác bảo vệ trước, trong và sau Tết Nguyên đán, việc giải quyết khiếu nại tố cáo..