Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thị trấn Nhã Nam trao 20 xuất quà cho hộ nghèo xã Liên Chung
Ngày đăng: 09/02/2015

Thực hiện kế hoạch vận động “Tết vì người nghèo” năm 2015, tính đến thời điểm này thị trấn Nhã Nam đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, công chức và các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ được 130 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà là 300.000đ/suất.

Đảng ủy, UBND thị trấn Nhã Nam đã tổ chức trao 63 suất quà tết cho toàn bộ số hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trên địa bàn.
Chia sẻ với cá xã khó khăn, được sự nhất trí của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, ngày 9/2 cán bộ và Nhân dân và thị trấn Nhã Nam đã trao 20 xuất quà từ nguồn vận động “Tết vì người nghèo” cho hộ nghèo của xã Liên Chung.
Theo kế hoạch ngày 11/2, thị trấn Nhã Nam sẽ tiếp tục trao tặng 20 xuất quà cho hộ nghèo của xã An Dương.
Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ và Nhân dân thị trấn Nhã Nam mỗi dịp tết đến xuân về.
                                                                                                                                    CTV Ánh Dương – thị trấn Nhã Nam