Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh trao quà hộ nghèo tại Tân Yên.
Ngày đăng: 09/02/2015

 Với tinh thần “Tết vì người nghèo”, ngày 9/2 đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó chủ tịch TT UBND tỉnh đã về trao quà hộ nghèo ở xã Ngọc Lý, Cao Xá, trao quà học sinh ngheo vượt khó và đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động TBXH, Tỉnh đoàn, lãnh đạo Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Lam Sơn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó chủ tịch TT UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh cùng Đoàn đã tặng 87 xuất quà hộ nghèo tại xã Ngọc Lý, 126 xuất quà tại xã Cao Xá. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó chủ tịch TT UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm và động viên các hộ nghèo cố gắng vươn lên, đồng thời yêu cầu địa phương quan tâm hơn nữa tới đối tượng hộ nghèo, đặc biệt là trong dịp tết đến xuân về để mọi người mọi nhà đều có tết.

Tại Hợp Đức đồng chí Nguyễn Văn Linh và Đoàn đã trao quà cho 32 cháu học sinh nghèo vượt khó. Tại Khu Tiến Thắng, thị trấn Nhã Nam, Đoàn đã vào thăm và trao quà Bệnh binh 3 Trần Ngọc Tuyết và tại thôn Tiến Điều, xã Nhã Nam, Đoàn đã thăm, tặng quà thương binh loại 1 Phạm Trung Xuyên.

                                                                                                                                                                                                 CG

Thông tin hữu ích