Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Thư chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Dương Ngô Mạnh
Ngày đăng: 15/02/2015

 Thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ LLVT
Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới và Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi đến toàn thể Nhân dân, cán bộ chiến sĩ, những người con Tân Yên sống xa quê, bạn bè quốc tế đang sống, làm việc tại huyện Tân Yên lời thăm hỏi ân cần, lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Năm 2014, tình hình kinh tế trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện ta gặp nhiều khó khăn, đặc biệt tình hình biển Đông đã tác động không nhỏ đến tới hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống, tư tưởng của Nhân dân. Nhưng, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự nỗ lực, đồng lòng nhất trí của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, Kinh tế - Xã hội của huyện tiếp tục phát triển. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Chúng ta đã hoàn thành 17/17 chỉ tiêu chủ yếu của Kế hoạch năm. Đặc biệt, đã có 2 xã về đích xây dựng NTM trước 1 năm.
Thay mặt lãnh đạo huyện, Tôi nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể Nhân dân, cán bộ chiến sĩ, những người con Tân Yên sống xa quê, bạn bè quốc tế đang sống, làm việc tại huyện đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Tân Yên ngày càng phát triển.
Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí.
Năm 2015, là năm cuối thực hiện Kế hoạch 5 năm (2011-2015), là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp và là năm kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn. Phát huy những thành tựu đã đạt được, tôi kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ LLVT nêu cao truyền thống cách mạng, đoàn kết, thi đua lao động, sáng tạo xây dựng NTM, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng quê hương Tân Yên vững bước phát triển.
Nhân dịp năm mới, đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt HU, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, tôi kính chúc toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, những người con Tân Yên sống xa quê, bạn bè quốc tế đang sống, làm việc tại Tân Yên một mùa Xuân mới đầm ấm, an lành, hạnh phúc và thành công.
                                                                                                                       T/M HU- HĐND – UBND- UB MTTQ HUYỆN TÂN YÊN
                                                                                                                                                        CHỦ TỊCH
                                                                                                                                                  DƯƠNG NGÔ MẠNH

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích