Tin tức - Sự kiện   /  Thông báo, giấy mời
Thư ngỏ
Ngày đăng: 06/03/2015

 THƯ CẢM ƠN

 Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện; Hội Đồng hương Tân Yên, Câu lạc bộ Doanh nhân đất Cầu Vồng tại thành phố Hà Nội.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với UBND huyện Tân Yên xây dựng kế hoach vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo năm 2015. Nhằm phát động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ trực tiếp, tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đón Tết Ất Mùi năm 2015.

Sau một thời gian phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện; Hội Đồng hương Tân Yên, Câu lạc bộ Doanh nhân đất Cầu Vồng tại thành phố Hà Nội hướng về quê hương. Trong dịp Tết Ất Mùi vừa qua, toàn huyện đã vận động được trên 4 nghìn xuất quà trị giá trên 1 tỷ đồng để giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về.

Đầu xuân năm mới; Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tân Yên cũng như các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Yên xin trân trọng cảm ơn đến các tập thể và cá nhân trong và ngoài huyện. Xin kính chúc các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các cá nhân, nhà hảo tâm luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, sản xuất kinh doanh phát đạt, năm Ất Mùi nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

 

                                       Xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

CHỦ TỊCH UBMTTQ HUYỆN TÂN YÊN

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Văn Nhàn

 

 

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích