Liên Chung đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình chào mừng Đại hội Đảng huyện và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.
Ngày đăng: 03/04/2015

Ngày 3/2 vào dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐCSVN. Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Liên Chung tổ chức lễ động thổ xây dựng trụ sở UBND và chính thức xây dựng từ tháng 3 năm 2015, công trình được xây dựng trên nền sân UBND xã cũ, với tổng diện tích hơn 320m2, được xây 3 tầng với 27 phòng làm việc khép kín phòng một cửa, phòng họp, chống nóng mái tôn.

Thiết kế công trình do công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Văn Bằng Hiệp Hoà Bắc Giang. Đơn vị xây dựng Công ty phát triển công trình, văn phòng đại diện Phố Bùi xã Cao Thượng, huyện Tân Yên. Với tổng kinh phí dự toán giai đoạn một là hơn 5,7 tỷ đồng. Trong đó UBND Tỉnh hỗ trợ 1,2 tỷ đồng còn lại là kinh phí huyện hỗ trợ và ngân sách xã. Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12 năm 2015. Công trình hoàn thành sẽ có đủ phòng làm việc cho các ban ngành, của xã làm việc. Từ đó làm tốt công tác của Đảng, chính quyền và công tác tiếp dân. Đồng thời đây cũng là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tân Yên và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.
                                                                                                                                                                                             Đài TT Liên Chung