Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Nhặt được của rơi, trả lại người mất
Ngày đăng: 14/04/2015

 Tại xã Việt Ngọc, hai công nhân quê ở Trại Tón, xã Việt Ngọc đang làm phụ hồ trong xây dựng nhặt được của rơi đã tìm và trả lại cho người đánh mất.
Vào lúc 11 giờ ngày 13/4, trên tỉnh lộ 295 thuộc khu Đà Sơn, thôn Ngõ Nành, xã Việt Ngọc, chị Vũ Thị Hằng (sinh năm 1983) và chị Mai Thị Nga (sinh 1990), cùng thường trú tại thôn Trại Tón, xã Việt Ngọc nhặt được 1 cặp sách, trong đó có điện thoại sam sung, gần 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ, sổ sách.
Qua kiểm tra, xem xét các chị phát hiện đây là cặp của cô giáo Dương Thị Thanh dạy tại Trường THCS xã Việt Ngọc. Ngay lập tức, hai chị liên hệ để trả lại cho người bị mất. Với trị giá hiện vật nhặt được là không nhỏ đối với điều kiện hoàn cảnh của các chị, cả hai đều đang làm phụ hồ trong xây dựng, gia đình vẫn còn khó khăn. Việc làm của chị Hằng, chị Nga đã nhận được sự cảm phục và yêu mến của nhân dân địa phương. Theo Bí thư Đảng ủy xã Việt Ngọc Trần Công Việt, đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, địa phương đang có hướng bàn với nhà trường tổ chức gặp gỡ, khen thưởng chị Vũ Thị Hằng, Mai Thị Nga và nêu gương sáng trong cộng đồng.

                                                                                                                                                           CTV Nguyễn Thị Thêm

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích