Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hội nghị triển khai quyết định số 09 của UBND huyện Tân Yên về quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang trên địa bàn huyện
Ngày đăng: 22/04/2015

Xã Phúc Hòa vừa tổ chức hội nghị triển khai quyết định số 09 về quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang và các quy định về hỗ trợ hỏa táng trên địa bàn huyện tới các đồng chí trong Đảng ủy, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, công an viên của 11 thôn trong xã.

Tại hội nghị đồng chí Trương Đức Hợi triển khai Nghị quyết về việc hỗ trợ hỏa táng người chết trên địa bàn huyện, Nghị quyết được HĐND huyện khóa XVIII, kỳ họp thứ 11 thông qua ngày 18/12/2014, có hiệu lực ngày 1/1/2015. Thời gian thực hiện từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/12/2016. Tiếp đến là Quyết định số 09 ngày 23/12/2014 của Chủ tịch UBND huyện Tân Yên về ban hành quy định thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang trên địa bàn huyện với 6 chương, 21 điều. Thông qua hội nghị mỗi đồng chí tham dự là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền dưới nhiều hình thức đến các đồng chí đảng viên, hội viên và nhân dân trong xã thực hiện tốt quy định nếp sống văn minh trong việc tang trên địa bàn huyện.

Cán bộ Đài TT xã Phúc Hòa; Nguyễn Thị Diễn