Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Bưu điện Tân Yên tổ chức Hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ Bưu Điện
Ngày đăng: 24/05/2015

 Nhằm giúp cho người dân có điều kiện tìm hiểu và tiếp cận với các loại hình bảo hiểm nhân thọ Bưu Điện, ngày 23/5 Bưu điện huyện Tân Yên tổ chức Hội nghị giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ và sản phẩm “Tân Bình An Phát Lộc” cho gần 100 khách hàng tại xã Cao Thượng.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe chuyên gia về Bảo hiểm, tư vấn tài chính của Bảo hiểm và giải đáp những thắc mắc, nhằm giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về tính năng ưu việt của Bảo hiểm nhân thọ Bưu Điện khi mang đến giải pháp tài chính hiệu quả “Hai trong Một” vừa bảo hiểm vừa sinh lời, đồng thời bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không mong muốn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống vừa giúp gia tăng số tiền tích lũy và sớm biến những ước mơ thành hiện thực. Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Bưu Điện, ngoài các phần quà cho khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ Bưu điện, khách hàng tham dự hội nghị còn có cơ hội trúng các giải thưởng trong chương trình bốc thăm may mắn. Kết quả, Ban tổ chức chương trình đã trao 15 phần quà cho các khách hàng may mắn.
Được biết, tại hội nghị Bưu điện huyện Tân Yên đã tư vấn và ký hợp đồng bảo hiểm cho trên 30 khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ Bưu Điện. Đây là tín hiệu tốt để Bưu điện tỉnh tiếp tục xúc tiến và tổ chức hội nghị khách hàng tại các địa bàn còn lại trong huyện.

                                                                                                                                        CTV Thanh Tâm

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích