Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tặng sách giáo khoa nhân dịp tết thiếu nhi
Ngày đăng: 03/06/2015

Ngày 31/5/2015, nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/2015), tại trụ sở UBND xã Liên Chung, Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 phối hợp Đoàn xã Liên Chung tổ chức trao tặng 15 bộ sách giáo khoa cũ (195 cuốn) cho 15 em đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh sống trên địa bàn xã là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Trong số đó, có 02 bộ dành tặng 02 em Trường Tiểu học Liên Chung; 13 bộ còn lại dành tặng các em Trường THCS Liên Chung.

Số sách trên là những suất quà nhỏ do tuổi trẻ Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 chung tay quyên góp để sớm tiếp sức các em đội viên nghèo hiếu học có sách giáo khoa có thể tự học ngay từ trong dịp hè 2015, chuẩn bị tâm thế vững vàng trước khi bước vào năm học mới 2015-2016.
Việc tặng quà thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn đối với Đội TNTP Hồ Chí Minh; đồng thời, cũng tạo ra sự tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa Đoàn trường và Đoàn xã trên địa bàn huyện nhà.
                                                                                                                                                                                            CTV Văn Biên