Khai giảng lớp dạy nghề cơ khí gò hàn tại
Ngày đăng: 09/06/2015

Ngày 6/6, Trung tâm Dạy nghề Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Khai giảng lớp dạy nghề cơ khí gò hàn tại Trung tâm dạy nghề Bình Minh cho 30 hội viên nông dân của xã Việt Lập.

Trong thời gian học 3 tháng, các học viên được giảng viên của Trung tâm Dạy nghề truyền đạt những nội dung cơ bản về lý thuyết kết hợp với kỹ năng thực hành cơ bản của nghề cơ khí, gò hàn, tiện nguội. Sau học tập, người lao động có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, sản xuất của gia đình hoặc tìm kiếm được việc làm phù hợp, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.
Kết thúc khóa học, các học viên đạt yêu cầu về chuyên môn sẽ được Trung tâm cấp chứng chỉ nghề ở trình độ sơ cấp. Được biết đây là khóa học nằm trong chương trình dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn năm 2015 của Trung tâm dạy nghề Hội Nông dân tỉnh .
                                                                                                                                    CTV Phương Thảo