Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Công an huyện Tân Yên bắt đối tượng mua bán, tàng trữ chất ma túy
Ngày đăng: 21/06/2015

Vào khoảng 11 giờ, ngày 17/6/2015, tại thôn Thượng, xã Liên Sơn, lực lượng Công an huyện Tân Yên đã bắt quả tang đối tượng Vũ Đình Hoàng, sinh năm 1993 đang có hành vi mua, bán ma túy tại nhà cho ba đối tượng là con nghiện gồm: Bùi Văn Cừ, sinh năm 1986, thôn Trại Han, xã Quang Tiến, Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1988 ở Chính Thễ, xã Lan Giới và Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1993 ở xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế.
Tại đây, công an huyện thu một gói nhỏ bột màu trắng nghi là Heroin, một gói chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp dạng đá. Qua kiểm tra thu thêm 13 gói bột màu trắng nghi là Heroin, hơn 100 nghìn đồng tiền mặt, 2 điện thoại di động và một xe mô tô.
Hiện Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra xử lý theo pháp luật.
                                                                                                                                                                           CTV Thanh Nga