Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Giải vô địch bóng bàn huyện Tân Yên năm 2015
Ngày đăng: 23/06/2015

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, ngày 20/6 huyện ta tổ chức Giải vô địch bóng bàn huyện Tân Yên năm 2015.

Tham dự giải năm nay có 90 vận động viên đến từ 12 đơn vị. Sau nghi thức khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu ở các nội dung: Đôi nữ, đơn nữ, đôi nam đội tuyển, đơn nam đội tuyển, đôi nam dưới 30 tuổi, đôi nam ở lứa tuổi 31-50, đôi nam trên 50 tuổi. Đơn nam dưới 30, đơn nam ở lứa tuổi 31-50, và đơn nam trên 50 tuổi. Giải thi đấu theo hình thức vòng tròn ở mỗi bảng, chọn nhất nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.
Sau một ngày thi đấu đầy quyết liệt nhưng không kém phần hấp dẫn BTC đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 16 giải ba cho các vận động viên xuất sắc.
                                                                                                                                                          CTV Phương Thảo