Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Ra mắt CLB “Nông dân với pháp luật
Ngày đăng: 08/07/2015

Ngày 6/7, thị trấn Cao Thượng tổ chức lễ ra mắt CLB “Nông dân với pháp luật”, với tổng số 22 thành viên là hội viên hội nông dân tham gia.
CLB “Nông dân với pháp luật” sẽ được tổ chức sinh hoạt dưới nhiều hình thức, như: Sinh hoạt tại cơ sở. Qua hòm thư tố giác tội phạm để phát hiện, kiến nghị với các cơ quan chức năng ngăn chặn, xử lý kịp thời. Tổ chức tư vấn cho nông dân cách xử lý tình huống theo pháp luật để họ có thể áp dụng vào việc giải quyết các vướng mắc của mình. Trực tiếp hoà giải các mâu thuẫn trong nội bộ nông dân hoặc chuyển các kiến nghị, đề xuất của nông dân cho Hội nông dân và Tổ hoà giải cơ sở cấp trên giải đáp, tháo gỡ. Đồng thời, CLB cũng có nhiệm vụ hướng dẫn, tư vấn, giải thích những vướng mắc về pháp luật cho nông dân, giúp họ tự bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, tạo tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương...
từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của mọi người dân trên địa bàn, xây dựng mối đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
                                                                                                                                                                        CTV Phương Thảo