Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên hiến 592 đơn vị máu
Ngày đăng: 14/07/2015

Ngày 13/7, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Yên phối kết hợp với Hội CTĐ tỉnh Bắc Giang, Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt năm 2015. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Đinh Đức Cảnh – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Yên.

Ngày hội đã thu hút trên 1.000 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan trường học, lực lượng công an, quân sự đóng trên địa bàn và Nhân dân đăng ký tham gia. Qua kiểm tra, sàng lọc đã thu được 592 đơn vị máu.
Những đơn vị máu này được chuyển về Viện huyết học - Truyền máu Trung ương để hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

CTV Minh Đức, Đình Hào