Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
CÔNG ĐIỆN
Ngày đăng: 29/07/2015

 Số 03/CĐ-BCH PCTT hồi 17giờ 00phút, ngày 29 tháng 7 năm 2015 Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện.
ĐIỆN:

Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các xã, thị trấn;
Xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi Tân Yên;
Ban chỉ huy Quân sự huyện;
Các đồng chí thành viên Ban chỉ huy PCTT-TKCN huyện.
Căn cứ Công điện số 05/CĐ-PCTT,VPTT của BCH Phòng chống thiên tai, TKCN tỉnh Bắc Giang. Từ ngày 29/7 đến 2/8 các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung bộ sẽ có mưa to đến rất to; lũ quét và sạt lở đất có nguy cơ xảy ra ở vùng núi, đồng bằng, vùng thấp, có khả năng xảy ra ngập úng cục bộ.
Để chủ động ứng phó với diễn biến của mưa, lũ, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban'chỉ huy PCTT-TKCN huyện đề nghị, các thành viên Ban chỉ huy PCTT-TKCN huyện, Tổ tham mưu, các xã, thị trấn, Xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi triển khai một số nội dung sau:
Theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa, lũ trên địa bàn, cảnh báo thông tin kịp thời và chuấn bị sẵn sàng phương án sơ tán dân ở các điểm có nguy cơ bị vỡ đê, ngập lụt. Đặc biệt các xã có đê và đập như: Hợp Đức, Liên Chung, Quế Nham, Ngọc Lý, Việt Lập, Lan Giới, chủ động đối phó với các tình huống phức tạp có thể xảy ra.
Tổ chức kiểm soát hướng dẫn người qua lại tại các khu vực ngầm, kè tràn, đường bị ngập, đò ngang để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.
Sẵn sàng lực lượng trực 24/24 giờ tại cơ quan đơn vị, các phương tiện cứu hộ, cứu nạn để ứng cứu khi có yêu cầu.
Thường xuyên tổng hợp, cập nhật tình hình mưa bão, thiệt hại báo cáo về Ban chỉ huy PCTT-TKCN huyện qua Phòng NN&PTNT huyện để kịp thời chỉ đạo và hướng dẫn khắc phục hậu quả. (SĐT: 02403.578.647; 02403.505.889 hoặc địa chỉ mail: phongnn_tanyen@bacgia.ng. gov. vn).

                                                                                                                                                                               BBT

Tệp đính kèm: Tải Về
Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích