Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tập huấn công nghệ thông tin cho 27 cán bộ xã, thị trấn
Ngày đăng: 20/08/2015

Ngày 17/8, tại Trung tâm dạy nghề huyện, UBND huyện, Phòng VH –TT phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho 27 đồng chí là công chức, cán bộ bán chuyên trách của 9 xã, thị trấn: An Dương, Phúc Hòa, Quang Tiến, Nhã Nam, Ngọc Lý, Tân Trung, Cao Xá, Cao Thượng và thị trấn Cao Thượng.
Trong thời gian 5 ngày (từ 17 đến 21/8) các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản như: Phần kiến thức cơ bản của tin học gồm hệ điều hành Windows, thao tác với các đối tượng trong Windows, một số thao tác đối với màn hình và tiện ích trong Windows. Phần soạn thảo văn bản được thực hành ngay trên máy gồm: Định dạng văn bản, tìm kiếm và thay thế văn bản, chèn các đối tượng đồ họa bảng biểu trong Word, trộn văn bản và in trong Word và phần mềm bảng tính Microsoft excel.
Đây là lớp tập huấn đầu tiên trong năm, dành cho các xã, thị trấn có nhu cầu.
                                                                                                 CTV Thanh Nga