Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Công ty TNHH Daeyang Hà Nội hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Xuyên 15 triệu đồng.
Ngày đăng: 29/08/2015

 Ngày 28/8, Công đoàn Công ty TNHH Daeyang Hà Nội và LĐLĐ huyện đã tới thăm hỏi và hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Xuyên, thôn Hòa Minh, xã Hợp Đức là nạn nhân bị tai nạn giao thông.
Chị Nguyễn Thị Xuyên là đoàn viên Công đoàn của Công ty TNHH Daeyang Hà Nội, thuộc đối tượng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm một mình nuôi mẹ già và 2 con nhỏ. Tháng 7/2014 được LĐLĐ tỉnh, huyện, Công ty TNHH Daeyang Hà Nội và địa phương cùng anh em họ mạc, bà con lối xóm giúp đỡ, hỗ trợ chị làm nhà ở. Thế nhưng chưa đầy 1 năm sau, chị bị tai nạn giao thông, để lại mẹ già và 2 đứa con thơ dại. Trước hoàn cảnh đó, các đồng chí lãnh đạo Công ty TNHH Daeyang Hà Nội và lãnh đạo LĐLĐ huyện đã tới việc thăm hỏi chia sẻ động viên và trao 15 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình.
Lãnh đạo Công ty TNHH Daeyang Hà Nội cũng mong muốn gia đình sớm ổn định cuộc sống, nhất là việc để hợp thức hóa đứng tên chủ hộ nuôi dưỡng các cháu nhỏ, để Công ty có sơ sở và điều kiện thuận lợi qua lại quan tâm giúp đỡ tới các cháu. Cảm kích trước sự quan tâm của Công ty, các đồng chí lãnh đạo địa phương mong rằng trong thời gian tới địa phương làm tốt công tác phối hợp với Công ty luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để gia đình được hưởng chính sách theo quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo chính sách an sinh xã hội.
                                                                                                                              CTV Thanh Tâm

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích