Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Công an huyện bắt khẩn cấp đối tượng cưỡng đoạt tài sản
Ngày đăng: 01/09/2015

Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 26/8, Công an huyện Tân Yên đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quang Phương, sinh năm 1980 có hộ khẩu thường trú tại phố Lao Động, thị trấn Nhã Nam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Qua tin báo của quần chúng nhân dân, Đội cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội Công an huyện đã nhanh chóng triển khai nhiệm vụ. bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quang Phương. Tại Phố Lao động, Phương đã có hành vi dùng dao trấn 1 điện thoại iphon 5, 1 điện thoại iphon 4s cùng 6 chiếc quần áo.
Được biết, Phương là đối tượng đã có 5 tiền án, 1 tiền sự. Hiện Công an huyện đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật
                                                                                                                                                   CTV Thanh Nga