Tin tức - Sự kiện   /  Trong tỉnh
Cuộc thi ảnh "Nét đẹp Bắc Giang": Trao thưởng 5 tác phẩm tiêu biểu
Ngày đăng: 11/09/2015

(BGĐT)- Ngày 9-9, Ban Giám khảo Cuộc thi ảnh "Nét đẹp Bắc Giang " đã xét trao thưởng cho 5 tác phẩm tiêu biểu nhất từ tháng 6 đến hết tháng 8, với mức 1 triệu đồng/tác phẩm.

Tuổi thơ. Ảnh: Nguyễn Đăng Giang

5 tác phẩm được thưởng, gồm: "Nắng Đồng Cao" của tác giả Nguyễn Mạnh Quân (TP Bắc Giang); "Thượng võ" của tác giả Nguyễn Hưởng (TP Bắc Giang); "Tuổi thơ" của tác giả Nguyễn Đăng Giang (huyện Lạng Giang); "Bố con" của tác giả Đỗ Thành Nam (TP Bắc Giang) và tác phẩm "Truyền nghề" của tác giả Châu Giang (huyện Tân Yên).
Nhằm thiết thực đổi mới, nâng cao chất lượng tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Bắc Giang trên báo Bắc Giang điện tử nói chung, nhất là tuyên truyền ảnh, Ban Biên tập Báo Bắc Giang tiếp tục phát động cuộc thi ảnh trên báo Bắc Giang điện tử với chủ đề “Nét đẹp Bắc Giang ”. Thời gian phát động cuộc thi từ tháng 4 đến hết tháng 12- 2015.
Hằng tháng, Ban Tổ chức cuộc thi chọn lựa 5 tác phẩm tiêu biểu để trao thưởng. Tổng kết cuộc thi, sẽ trao 01 giải nhất trị giá 06 triệu đồng; 02 giải nhì, mỗi giải trị giá 04 triệu đồng; 03 giải ba, mỗi giải trị giá 03 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng.
Tác phẩm tham gia dự thi có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Báo điện tử, Báo Bắc Giang, số 49 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang hoặc Email: toasoan@baobacgiang.com.vn.
Các tác phẩm tiêu biểu:

Nắng Đồng Cao". Ảnh: Nguyễn Mạnh Quân