Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Phòng GD&ĐT huyện tổ chức cho học sinh tham gia thi đấu cầu lông
Ngày đăng: 22/09/2015

Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường học trên địa bàn huyện, Phòng GD&ĐT huyện vừa tổ cho học sinh tham gia thi đấu cầu lông giữa các trường học.

Tham gia thi đấu thể thao năm nay có 294 vận động viên là học sinh đến từ 49 tiểu học và THCS trong huyện. Các em tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, theo 4 nhóm lớp: Lớp 1-3, lớp 4-5, lớp 6-7 và nhóm lớp 8-9. Ðây là giải cầu lông truyền thống hằng năm dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn. Thông qua các cuộc thi phát hiện những tài năng thể thao cho huyện nhà và lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự cấp tỉnh trong thời gian tới.
                                                                                                                                                          CTV Thanh Tâm