Tập huấn xây dựng thương hiệu hàng hóa, nâng cao giá trị sản phẩm.
Ngày đăng: 24/09/2015

Ngày 24/9, Hội ND huyện phối hợp với Trung tâm xúc tiến TM, Sở Công thương tổ chức lớp tập huấn xây dựng thương hiệu hàng hóa, nâng cao giá trị sản phẩm, đẩy mạnh liên kết 4 nhà cho đội ngũ cán bộ nông dân cơ sở.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên Trường đại học Thương mại Hà Nội truyền đạt các nội dung: Xây dựng thương hiệu và phát triển liên kết Nhà nước - Doanh nghiệp - Ngân hàng - Nhà khoa học. Hội nhập và những tác động đến nông nghiệp. Vấn đề về xây dựng thương hiệu. Xây dựng thương hiệu cần gì. Vấn đề về chống xâm phạm thương hiệu.
                                                                                                                                                                               CG