Trao thưởng chương trình khuyến mại nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng cho khách hàng
Ngày đăng: 05/10/2015

Ngày 2/10, Agribank Chi nhánh huyện Tân Yên tổ chức lễ trao thưởng chương trình khuyến mại nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng cho khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Trước đó vào ngày 26/9, Agribank Chi nhánh huyện Tân Yên đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình Nhận tiền kiều hối, nhận tiền ngay, nhiều quà tặng. Chương trình được thực hiện từ ngày 20/7 đến ngày 18/9, có 665 khách hàng tham gia, doanh số 861.000 USD và 1,8 tỷ VNĐ, phát hành 4.570 phiếu bốc thăm theo thể lệ chương trình. Tại lễ trao giải chương trình khuyến mại nhận tiền nhanh – nhiều quà tặng, Ban tổ chức đã trao 1 bộ giải thưởng bao gồm 21 giải thưởng với tổng trị giá 25 triệu đồng. Trong đó giải đặc biệt là 1 tủ lạnh 2 cánh Samsung 200 lít trị giá 7 triệu đồng, một giải nhất sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải 1 sổ tiết kiệm của Agribank trị giá 2 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải một sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng, 14 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Cũng nhân dịp này Agribank Chi nhánh huyện Tân Yên cũng đã trao 6 giải cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng tại trụ sở Agribank tỉnh Bắc Giang gồm 5 giải khuyến khích và 1 giải ba.

CTV Phương Thảo