Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đoàn trường THPT Nhã Nam hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
Ngày đăng: 16/10/2015

Chào mừng kỷ niệm 85 ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Huyện đoàn Tân Yên đã chỉ đạo Đoàn các cơ sở trực thuộc tổ chức hoạt động tôn vinh phái đẹp.

Đoàn trường THPT Nhã Nam đã phát động cuộc thi “ Làm thiệp tặng mẹ”, thu hút 100 % ĐVTN học sinh trong trường tham gia. Kết quả có trên 900 tấm thiệp chất lượng cao được trang trí sáng tạo, độc đáo thể hiện tình yêu thương, kính trọng và lòng tri ân sâu sắc của các bạn trẻ dành cho người mẹ của mình. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Đoàn trường đã tổ chức thành công hội thi “Nữ sinh tài năng, duyên dáng” năm 2015. Tham dự Hội thi có 28 nữ sinh đến từ các chi đoàn học sinh trong nhà trường. Hội thi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các nữ sinh thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin, tài năng và là cơ hội để các nữ sinh giao lưu học hỏi, tự hoàn thiện bản thân mình. Bên cạnh đó Đoàn trường đã phát động phong trào “ Nữ sinh thi đua giành nhiều điểm tốt nhằm tăng cường giáo dục và phát huy truyền thống hiếu học của phụ nữ Việt Nam.
                                                                                                                                                               CTV Giáp Hiền