Khởi công xây dựng cầu Lò Nồi
Ngày đăng: 20/10/2015

Cầu Lò Nồi, xã Hợp Đức vốn đã bị xuống cấp, khiến việc đi lại của người dân nơi đây gặp khó khăn. Mới đây, UBND xã Hợp Đức đã tổ chức khởi công xây dựng lại cây cầu này.
Cầu Lò Nồi nối từ thôn Lò Nồi ra bờ đê sông Thương, đây là trục đường chính của thôn. Công trình được thiết kế đổ cống hộp, chiều dài là 10m, cao 3m, mặt cầu rộng 2m, đổ bê tông dày 40cm. Tổng dự toán kinh phí xây dựng là 800 triệu đồng, trong đó UBND huyện hỗ trợ 500 triệu đồng, số kinh phí còn lại được trích từ nguồn ngân sách của địa phương. Công trình do Công ty TNHH 868 Tân Yên thi công.
Dự kiến đến cuối năm nay công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng tạo điêu kiện thuận lợi cho việc đi lại của người cũng như phương tiện giao thông.

CTV Phương Thảo